BÍ KÍP MUA ĐỒ NAIL CHUẨN CHỈNH CHO NÀNG “NEWBIE”

BÍ KÍP MUA ĐỒ NAIL CHUẨN CHỈNH CHO NÀNG “NEWBIE”

💅Chắc hẳn việc lựa chọn những bộ dụng cụ chuẩn, phù hợp với từng bước làm móng là điều vô cùng "đau đầu" với  các cô nàng chập chững học nghề phải không nào? Nàng lo lắng không biết nên chọn những sản phẩm nào, liệu có đáp ứng đủ nhu cầu của mình hay không? 

Quyên gửi nàng ngay những "bí kíp" mua sắm đồ nail chuẩn cho người mới học nhé!

🍃Chất lượng sản phẩm

Nàng cần ưu tiên chọn những sản phẩm có chất lượng cao, đến từ các thương hiệu uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn mà còn đảm bảo an toàn cho móng tay và sức khỏe.

🍃Trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết 

Nàng nên “list” vật dụng cần thiết để sắm sửa đừng nên mua vì “thích con mắt” nếu không muốn thấy những đồ dùng đóng bụi vì không bao giờ sử dụng đến. 

Quyên giúp nàng “note” ngay những đồ dùng học nail cơ bản mà một thợ nail chuyên nghiệp phải sở hữu nhé!

➖Dụng cụ vệ sinh móng: bát ngâm tay/chân, kềm lấy khóe, kềm nhặt da, dũa móng, chổi phủi bụi, găng tay, khẩu trang, giấy lau gel, bông cotton, nước rửa tay…

ĐẶT TẠI: https://shopee.vn/myphamquyen.chinhhang

➖Dụng cụ sơn móng, vẽ móng: hộp bảng màu mẫu, sơn lót, sơn màu, móng giả, bột tráng gương, cọ vẽ chấm bi, máy mài, bút tẩy sơn, đèn led

➖Dụng cụ dưỡng móng và trang trí móng: sơn dưỡng, băng dán móng, giấy foil, hạt cườm, kim tuyến


🍃Tính Tiện Dụng & Độ Bền

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, hoặc những dụng cụ có thể sử dụng nhiều lần mà không bị hư hỏng rất yếu tố rất quan trọng giúp quá trình làm của thợ nail tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

👉Chần chừ gì nữa mà không “bỏ túi” ngay bí kíp hay ho này nhỉ các cô nàng “newbie” của Quyên ơi!
 

Tags: tin tức
← Bài trước Bài sau →
article