Chính sách đổi trả

Trang thương mại điện tử chính thức của Quyên Beauty - quyenbeauty.com cam kết cung cấp hàng chính hãng, mới 100% và đảm bảo chất lượng theo đúng quy định chất lượng khi xuất xưởng của từng sản phẩm. Sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, sử dụng tốt và đúng các thông tin được mô tả trên website quyenbeauty.com

Nếu sản phẩm quý khách nhận không còn nguyên vẹn hoặc không nguyên mới, Quý Khách vui lòng gửi email khiếu nại đến email quyenbeauty240322@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 028.7109.8449 hoặc  0909.546.105 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan trong vòng 14 ngày kể từ thời gian nhận hàng. Quyên Beauty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 (bốn mươi tám) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Quyên Beauty xin từ chối mọi khiếu nại về ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho chúng tôi sau thời gian này.

Chúng tôi có những quy định cho từng trường hợp đổi / trả như sau:

1. Đối với hàng đổi:

      • Sản phẩm bị gãy (cán, lưỡi), gỉ sét: đổi lại sản phẩm mới cùng loại.

      • Bao bì cũ/ rách: đổi lại bao bì mới theo nhận diện mới.

      • Suy giảm chất lượng: đổi sản phẩm khác cùng loại.

2. Đối với hàng trả:

      • Hàng bị lỗi (như trên) nhưng không có hàng mới để đổi hoặc hết hàng.

      • Sản phẩm hết hạn sử dụng.

3. Những trường hợp không được đổi, trả, bù:

      • Sản phẩm được mài lại nhiều lần (theo báo cáo đánh giá của đơn vị quản lý chất lượng nội bộ);

      • Sản phẩm gãy nhưng đã sử dụng nhiều lần (đã mài lại);

      • Sản phẩm hạ cấp, bôi đen: không có dấu hiệu là sản phẩm của công ty;

      • Sản phẩm giả do khách hàng mua trên các trang thương mại điện tử khác (theo báo cáo đánh giá của đơn vị quản lý chất lượng nội bộ);

4. Cơ chế giải quyết khiếu nại :

     Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa thông qua:

Email: quyenbeauty240322@gmail.com

Holine: (028).7109.8449 – 0909.546.105

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà chúng tôi đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của chúng tôi thì chúng tôi sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

     » Chúng tôi luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng).

     » Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng hay Chúng tôi sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

page