Chính sách giao hàng

I.   Thời gian:
Áp dụng từ ngày 01/03/2023.
II.  Đối tượng:

Tất cả các khách hàng mua sắm trên Website bán hàng trực tuyến của Quyên Beauty: www.quyenbeauty.com.

III.  Phạm vi giao hàng:
Công ty Quyên Beauty giao hàng trực tiếp đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc

IV. Thời gian giao hàng: 
1. Khu vực TP.HCM: Công ty Quyên Beauty sẽ giao hàng đến khách hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.
2. Khu vực Tỉnh: Công ty Quyên Beauty sẽ giao hàng đến khách hàng trong vòng 7-10 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày Lễ, Tết.

Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo tình trạng tồn kho sản phẩm, địa chỉ giao hàng và một số điều kiện khách quan mà Quyên Beauty không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...)

Lưu ý:

Mỗi đơn hàng chỉ giao đến 01 địa chỉ mà Khách hàng cung cấp trong đơn hàng.

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính sau khi đơn hàng của Khách hàng được xác nhận thành công qua cuộc gọi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty Quyên Beauty.

V. Hủy đơn hàng 

Đơn hàng sẽ bị hủy sau 02 lần nhân viên của Quyên Beauty không thể liên lạc hoặc không thể giao hàng được cho Khách hàng.

VI. Chính sách xem và kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng:

  • Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Quyên Beauty. Quyên Beauty đã triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng.
  • Khách hàng khi nhận hàng: Khách hàng vui lòng kiểm tra hộp hàng còn nguyên vẹn tem niêm phong, khách hàng có thể mở hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong hộp hàng. Khuyến khích khách hàng quay lại Video trong suốt quá trình kiểm tra hàng để Công ty Quyên Beauty hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh.
  • Quyên Beauty đảm bảo sản phẩm gửi đến khách hàng đã được kiểm tra chất lượng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm khách hàng nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Quyên Beauty cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả, Khách hàng có thể tham khảo về chính sách đổi trả hàng hóa tại: https://quyenbeauty.com/pages/chinh-sach-doi-tra

Công ty Quyên Beauty kính chúc Quý Khách  Hàng có những giây phút mua hàng online vui vẻ tại www.quyenbeauty.com

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại hoặc cần hỗ trợ, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ ngay đến Quyên Beauty để được hướng dẫn và hỗ trợ:

      • Qua Email: quyenbeauty240322@gmail.com

      • Qua Điện thoại: 028.7109.8449 – 0909.546.105

page